thuê văn phòng

7 nguyên tắc vàng khi thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Author: Không có phản hồi Share:

Quận Thanh Xuân là một trong những khu vực mới nổi của Hà Nội hiện nay. Khu vực này đã và đang phát triển với các trục đường như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến. Sẽ không khó nếu bạn đang có nhu cầu thuê mặt bằng, văn phòng trong khu vực này. Dưới đây, là chia sẻ 7 nguyên tắc giúp bạn đi tìm văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân Hà Nội nhanh chóng hơn.

7 nguyên tắc vàng khi thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Căn nhắc vị trí và giá thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Như chúng ta đã biết, giá bất động sản có liên quan mật thiết đến vị trí của chúng. Khi vị trí thuận lợi thì giá của bất động sản đó càng cao. Thế nào là vị trí thuận lợi của một bất động sản cho thuê? Chúng ta thường đánh giá trên những yếu tố như khoảng cách từ mặt đường lớn đến tòa nhà đó. Khoảng cách và thời gian từ tòa nhà đó đến khu vực trung tâm. Các tiện ích xung quanh của tòa nhà đó như khu vực ăn uống, vui chơi giải trí. Khoảng cách từ tòa nhà đến các cơ quan chức năng của nhà nước. Từ đó, chúng ta mới có thể đánh giá vị trí và thương lượng giá thuê một cách dễ dàng. Đặc biệt, quận Thanh Xuân là khu vực mới mở của thủ đô, những đường lớn mở rộng và phát triển. Tuy nhiên, trước khi quyết định thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân bạn cần cân nhắc sự cân đối giữa giá thuê và vị trí.

Diện tích cần thuê tỷ lệ với hướng phát triển trong 2-3 năm

Thật vậy, công ty sẽ ngày càng phát triển và mở rộng. Do đó, việc thuê sàn với diện tích quá nhỏ so với nhu cầu của công ty sẽ khiến công ty đi xuống. Cho nên, diện tích cần thuê luôn tỷ lệ thuận với hướng phát triển trong 2 – 3 năm của công ty. 

7 nguyên tắc vàng khi thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Nhà cho thuê không hướng Tây

Nếu bạn thuê nhà văn phòng làm trụ sở công ty thì nên tránh hướng nhà là hướng Tây. Bởi hướng Tây luôn chịu ánh sáng mặt trời và khá nóng. Khi đó, ngay cả việc dùng điều hòa cũng khiến cho môi trường làm việc trở nên ngột ngạt. Nếu không có bóng cây che nắng thì tòa nhà sẽ càng trở nên bí bách hơn.

Khu vực xung quanh phát triển tốt

Thanh Xuân là quận đang trong xu hướng phát triển của Hà Nội. Do đó, nhiều khu vực thuộc quận này còn chưa sầm uất và đông đúc. Nếu thuê văn phòng trong khu vực chưa phát triển sẽ khó có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhân viên. Hơn nữa, văn phòng cho thuê quận Thanh xuân cần đảm bảo xung quanh đó có nhà hàng, quán café để bạn có thể tiếp khách một cách tiện lợi hơn.

7 nguyên tắc vàng khi thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Dễ tìm địa chỉ cụ thể của số nhà

Một trong những khu vực khó tìm địa chỉ số nhà đó chính là khu biệt thự. Nếu bạn không có nhu cầu thuê biệt thự làm văn phòng thì chắc chắn hãy tìm cho mình một địa chỉ nhà dễ tìm. Nhà có đánh số rõ ràng theo khu phố hay tên đường. Giúp tạo điều kiện thuận lợi cho những giao dịch của công ty.

Vệ sinh bên ngoài và điều hòa trung tâm

Với những tòa văn phòng hạng A, B sẽ đều có điều hòa trung tâm. Tuy nhiên không phải tòa nhà văn phòng hạng C nào cũng có. Hơn nữa, khu vực vệ sinh ở bên ngoài sàn sẽ giúp đảm bảo vệ sinh và môi trường không khí làm việc. Ngay cả khi tòa nhà có sử dụng điều hòa trung tâm thì cũng cần phải xem xét tình trạng hoạt động của chúng. Nếu không đảm bảo thì bạn có thể yêu cầu ban quản lý tòa nhà sửa trước khi bạn đến thuê.

7 nguyên tắc vàng khi thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Khu vực để xe thuận lợi

Điều này cũng dễ dàng nhìn thấy bằng mặt thường khi bạn đi tham quan nhà cho thuê văn phòng đó. Tuy nhiên, bạn cần hỏi rõ môi giới và chủ nhà những địa điểm chính xác mà bạn có thể gửi xe. Vì có thể khu vực xunh quanh không thuộc sở hữu của tòa nhà. Đặc biệt, khi tòa nhà có diện tích hầm để xe nhỏ, chắc chắn bạn phải thuê tìm hiểu những nơi trông giữ xe ở xunh quanh. Nếu trong ngõ xóm, bạn nên thăm hỏi trước về tình trạng đỗ và gửi xe tại nơi đây.

Tìm đến môi giới văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân

Rất nhiều người khi đi thuê văn phòng đầu vẫn mang trong mình tâm lý “sợ mất”. Nhưng trên thực tế khi đi tìm thuê bất cứ văn phòng nào chúng ta đều cần đến môi giới. Môi giới giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức của chúng ta. Hơn nữa, môi giới cũng không lấy phí từ chúng ta. Chính vì điều đó nên hãy suy nghĩ đơn giản rằng bất cứ ai cũng có thể giúp chúng ta thuê văn phòng tại Hà Nội.

Bình luận

bình luận

Bài viết trước

Bài toán đầu tư cho thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội

Bài viết sau

Giá cho thuê văn phòng quận Ba Đình cao nhưng vẫn hút khách

Bài liên quan