thuê văn phòng

Hướng dẫn cách tìm và thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ

Author: Không có phản hồi Share:

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ?

Bạn băn khoăn không biết nên chọn thuê văn phòng nào?

Hướng dẫn cách tìm và thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ

“Trong suốt 6 năm thành lập công ty, tôi cũng đã phải vất vả chạy đi chạy lại tìm thuê văn phòng Hà Nội khoảng 5 lần. Từ đó tôi cũng đã rút ra khá nhiều kinh nghiệm đi tìm thuê văn phòng cho mình. Tôi cũng đã từng thuê nhà dân, thuê chung cư và thuê tòa nhà văn phòng Hà Nội.” Đây là chia sẻ rất thật của anh Tú, Hoàn Kiếm _ Hà Nội, hiện là Tổng giám đốc công ty TNHH truyền thông SaMi. Những điều dưới đây sẽ được anh Tú chia sẻ từ những kinh nghiệm rất thật của mình.

Có những cách nào để tìm địa điểm thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ?

Việc đầu tiên tôi nghĩ đến là Facebook. Đây là nơi bạn bè và mọi người liên kết. Do đó, tôi đăng thông tin nhu cầu lên facebook nhờ sự giúp đỡ. Một số lần cũng có người giới thiệu những một số lần thì không có ai quan tâm tới chủ đề này cả. Cuối cùng tôi nhận thấy việc đăng thông tin lên Facebook khá là vô nghĩa đối với tôi.

Cách thứ hai là tôi chạy xe lượn lòng vòng quanh khu phố mà mình quan tâm. Sau đó nếu thấy có tòa văn phòng nào đó để số điện thoại hoặc nhà dân nào đó phù hợp là tôi gọi hỏi. Nhưng cách này dường như mất khá nhiều thời gian của tôi. Hơn thế nữa, cách làm này vô cùng vất vả mà kết quả cũng không được cao cho lắm.

Hướng dẫn cách tìm và thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ

Cách đơn giản nhất và cũng là cách duy nhất sau này tôi dùng để tìm kiếm văn phòng cho thuê. Tôi vào google và gõ cụm từ “thue van phong ha noi gia re”. Từ đó xuất hiện rất nhiều kết quả tìm kiếm từ các trang bất động sản cho thuê. Tôi chọn đến vài trang và lướt tới những khu vực mình cần tìm. Cứ gọi điện bình thường đến các số đó, họ hoàn toàn là môi giới chứ không phải chủ nhà nữa. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì họ không lấy tiền đi xem nhà của mình và sau khi ký hợp đồng thì họ cũng cắt tiền của chủ nhà, không phải mình. Kinh nghiêm của Tú là lấy khoảng vài ba số môi giới và bảo họ tìm theo nhu cầu của mình. (Tìm được hay không thì cũng không sao vì đều không mất phí).

Ví dụ như lần gần đây nhất, tôi làm việc với 3 người môi giới từ cho thuê văn phòng Hà nội giá rẻ cho đến cho thuê chung cư, nhà dân. Thậm chí, tôi cũng có thể nắm biết được những thông tin hữu ích từ môi giới. Như có lần, tôi đi cùng môi giới của vanphongre.com. Tôi được biết diện tích văn phòng tôi hỏi thuê thì môi giới nói có tới 3 tháng chưa ai thuê. Vậy là nếu tôi thuê thì tôi sẽ có lợi thế đàm phán thương lượng hạ giá cho thuê xuống.

Hướng dẫn cách tìm và thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ

Xem xét các yếu tố nào để chọn tòa nhà văn phòng đó?

Giờ đây tôi lọc những thông tin cần thiết của các tòa nhà cho thuê văn phòng Hà Nội hay các căn nhà cho thuê. Những thông tin đó bao gồm:

– Giá cho thuê là bao nhiêu?

– Diện tích cho thuê có phù hợp với yêu cầu của mình không?

– Có chỗ để xe hay không?

– Xung quanh khu vực như thế nào?

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất của tòa nhà đó ra sao?

– Hướng cửa của tòa nhà hay hướng của sàn văn phòng đó?

– Phố đó có đánh số nhà rõ ràng để dễ tìm kiếm hay không?

– Ánh sáng tự nhiên của toàn bộ sàn cho thuê đó như thế nào?

Hướng dẫn cách tìm và thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ

Từ các thông tin trên kết hợp với việc đi xem tòa nhà đó, bạn đã có thể có khá nhiều lựa chọn cho mình. Đặc biệt chú ý: Đối với mỗi người kinh doanh thì việc tìm hướng văn phòng là khá quan trọng. Tôi đi xem văn phòng cũng đều chú ý tới điều này. Trước tiên hướng của tòa nhà có phù hợp với mình hay không?. Điều thứ hai là cẩn thận với tòa nhà xây thêm tầng ở trên cùng. Bạn cần phải hỏi rõ điều này với môi giới và chủ nhà. Bởi những tầng này nếu không được làm cẩn thẩn sẽ rất dễ bị hỏng. Tôi đã từng thuê những tầng cao như vậy và rất sợ. Nguy cơ bị rột, khả năng chống thấm không tốt dễ dẫn tới ẩm mốc. Mùa hè thì khá nóng mặc dù điều hòa vẫn mở.

Hướng dẫn cách tìm và thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ

Nếu chưa ưng thì cứ từ từ mà tìm, không phải vội vì thị trường cho thuê văn phòng Hà nội giá rẻ còn khá rộng. Môi giới cũng không thể dùng chiêu trò để thúc ép mình được, do đó, hãy cứ bình tĩnh mà tìm nhé.

Cuối cùng, chúc các bạn may mắn!

Bình luận

bình luận

Bài viết trước

Giá cho thuê văn phòng quận Ba Đình cao nhưng vẫn hút khách

Bài viết sau

Kinh nghiệm đàm phán hạ giá cho thuê văn phòng

Bài liên quan