thuê văn phòng

Tòa nhà Ngọc Khánh PLZ

Author: Không có phản hồi Share:

Cho thuê văn phòng tại Ba Đình tòa nhà Ngọc Khánh PLZ trên tuyến đường Liễu Giai. Chiết khấu giá thuê sàn lên tới 20% cho quý Công ty có nhu cầu thuê văn phòng tại đây. Vị trí tòa nhà nằm trong khu vực giao thông thuận tiện, mang lại nhiều lợi thế về hợp tác kinh doanh.

tong-quan-toa-nha-ngoc-khanh-plz
tong-quan-toa-nha-ngoc-khanh-plz

Một số thông tin chi tiết về tòa nhà Ngọc Khánh PLZ

Vị trí địa lý tòa nhà Ngọc Khánh PLZ

Tòa nhà Ngọc Khánh PLZ có vị trí an tọa tại số 1 Phạm Huy Thông, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Tòa nhà thuộc top tòa nhà văn phòng cao cấp hạng A nằm trên mặt phố Phạm Huy Thông, gần với Hồ Ngọc Khánh.

Vị trí tòa nhà gần với một số tuyến đường nhưng đường Nguyễn Chí Thanh, đường Đê La Thành, đường Kim Mã, đường Nguyễn Công Hoan,…Cạnh tòa nhà là các văn phòng giao dịch ngân hàng của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank tạo điều kiện thuận lợi giao dịch thanh toán tài khoản.

vi-tri-toa-nha-ngoc-khanh-plz
vi-tri-toa-nha-ngoc-khanh-plz

Xung quanh tòa nhà Ngọc Khánh PLZ là các trụ sở văn phòng công ty, các khu dịch vụ, nhà hàng, khách sạn cao cấp, quán café, showroom nội thất…Vị trí tòa nhà rất gần với tuyến đường trọng điểm Nguyễn Chí Thanh. Đây là tuyến đường kết nối, giao thương tới các quận của thành phố như quận Đống Đa, quận Thanh Xuân…

Ngoài ra, vị trí tòa nhà cũng gần với một số khu cơ quan Nhà nước, khu trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm, siêu thị Mediamart Nguyễn Chí Thanh và gần với một số tòa nhà văn phòng lớn tại quận Ba Đình như tòa nhà Handiresco Tower, tòa nhà VIT Tower…

san-van-phong-toa-nha-ngoc-khanh
san-van-phong-toa-nha-ngoc-khanh

Có thể nói vị trí tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một vị trí đắc địa, mang lại nhiều lợi ích phát triển về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Giúp mở rộng mối quan hệ hợp tác, trở thành những đối tác kinh doanh có tiềm năng trong khu vực.

Quy mô thiết kế, xây dựng, tiện ích tòa nhà Ngọc Khánh PLZ

Tòa nhà Ngọc Khánh PLZ được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, tạo nên khối tòa nhà văn phòng hạng A mang đến những tiện nghi và lợi ích kinh doanh.

Tòa nhà được xây dựng với 30 tầng nổi và 3 tầng hầm theo phong cách hiện đại, sáng tạo. Hệ thống tầng hầm của tòa nhà được phân khu rõ ràng thành các khu vực đậu xe máy, xe đạp, oto riêng biệt. Đồng thời được trang bị thêm hệ thống giám sát an ninh 24/24 cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.

toa-nha-ngoc-khanh-plz-1
toa-nha-ngoc-khanh-plz-1

Với công năng sử dụng chính là văn phòng làm việc, tòa nhà được thiết kế tối giản nhất nhưng vẫn đầy đủ công năng và tiện nghi. Được trang bị các hệ thống cấp nước điện, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống thông tin (Internet, truyền hình cáp…), hệ thống giám sát an ninh hành lang, hệ thống cảnh báo an toàn phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hệ thống 4 thang máy với tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu đi lại của cả tòa nhà, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Tòa nhà cũng được trang bị máy phát điện dự phòng công suất 100% phục vụ nhu cầu sử dụng điện cho cả tòa nhà trong trường hợp bị cắt điện đột xuất.

he-thong-cau-thang-may-toa-nha-ngoc-khanh-plz
he-thong-cau-thang-may-toa-nha-ngoc-khanh-plz

Tòa nhà Ngọc Khánh PLZ là địa điểm cho thuê văn phòng lý tưởng, giao thông thuận tiện mang lại nhiều lợi ích về mặt giao thương, mở rộng mối quan hệ hợp tác. Tòa nhà do Tập Đoàn Đông Dương và Công ty vật tư & dịch vụ kỹ thuật Hà Nội làm chủ đầu tư và quản lý.

Liên hệ cho thuê văn phòng tòa nhà Ngọc Khánh PLZ

Hotline: 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp )

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage : www.facebook.com/vanphongre

Bình luận

bình luận

Bài viết trước

Tòa nhà Licogi 13

Bài viết sau

Những điều bạn cần biết khi đi thuê văn phòng diện tích nhỏ

Bài liên quan