thuê văn phòng

Tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Author: Không có phản hồi Share:

Cho thuê văn phòng quận Từ Liêm – tòa nhà Toyota Mỹ Đình với giá thuê hợp lý luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách thuê văn phòng muốn đặt thuê một văn phòng làm việc tại nơi đây .

Mat-truoc-toa-nha-Toyota-My-Dinh
Mặt trước tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Vị trí tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Tòa nhà Toyota Mỹ Đình tọa lạc trên trục đường chính Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết, đối diện là Bến xe khách Mỹ Đình, gần các bệnh Viện 198, khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng phát triển sôi động của quận Cầu Giấy và Từ Liêm như : tòa nhà The Manor, tòa nhà CEO Phạm Hùng, tòa nhà Mỹ Đình PLZ…

ben-trong-toa-nha-toyota-my-dinh
Bên trong tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Quy mô thiết kế tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Tòa nhà được xây dựng trên một khu đất rộng lớn (3200m2) với chiều cao 6 tầng và một tầng lửng, trong đó diện tích mỗi sàn là 2000m2 rất thích hợp cho các công ty và văn phòng làm việc tại tòa nhà. Tòa nhà văn phòng Toyota có cơ sở vật chất hiện đạivới hệ thống 2 thang máy văn phòng ( chở người ) và 1 thang máy chuyên dụng chở ô tô, tòa nhà được lắp đặt camera giám sát trong thang máy và khuôn viên văn phòng, an ninh được đảm bảo 24/24. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng 24/24, hệ thống dự phòng mất điện công suất lớn.

mot-san-van-phong-toa-nha-toyota-my-dinh
Một sàn văn phòng tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Tiện ích Văn phòng Toyota Mỹ Đình

Nằm ở khu trung tâm phát triển, tòa nhà văn phòng Toyota được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực, xung quanh là nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động & phát triển, bến xe khách Mỹ Đình ngay đối diện dễ dàng đi lại hoặc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi Tầng 1 của tòa nhà văn phòng hiện đang có 2 ngân hàng: Vietcombank và GP Bank thuê hợp đồng dài hạn, rất tiện cho việc giao dịch của doanh nghiệp về kinh tế và tài chính được dễ dàng.

Tầng 6 có phòng ăn lớn có thể chứa khoảng 1200 người ăn, Doanh nghiệp thuê tại tòa nhà có nhu cầu có thể đặt dịch vụ ăn uống tại đây rất thuận lợi. Tòa nhà văn phòng có bãi để ô tô rộng rãi và một bãi để xe máy có mái che có sức chứa khoảng 2000 xe máy, xe đạp, rất thuận lợi đối với khách hàng hay đối tác đến văn phòng giao dịch.

Toyota-my-dinh
Tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Bình luận

bình luận

Bài viết trước

Tòa nhà The Fortune

Bài viết sau

Tòa nhà Hanoitourist

Bài liên quan