thuê văn phòng

Tòa nhà VIT Tower

Author: Không có phản hồi Share:

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A ,tòa nhà VIT Tower được đánh giá là một trong số tòa nhà văn phòng có giá thuê hấp dẫn và vị trí chiến lược lợi thế bậc nhất tại quận Ba Đình .

tong-quan-toa-nha-VIT-Tower
Tổng quan tòa nhà VIT Tower

Thông tin tổng quan về tòa nhà VIT Tower

Vị trí tòa nhà văn phòng VIT Tower

Tọa lạc tại 519 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, một trong những vị trí trung tâm kinh tế, chính trị sầm uất của thủ đô. Từ tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi khác trên địa bàn thành phố . Bên cạnh VIT Tower còn có các tòa nhà văn phòng khác như: tòa nhà DMC Tower , tòa nhà TNR Tower , tòa nhà khách sạn Daewoo Deaha …

vi-tri-toa-nha-VIT-tower
Vị trí tòa nhà VIT Tower

Thiết kế và diện tích văn phòng cho thuê

Tòa nhà VIT Tower được xây dựng trên một khu đất rộng lớn với diện tích tổng thể 15.200m2 và diện tích mặt sàn 700m2. Tòa nhà với thiết kế 20 tầng văn phòng và 3 tầng hầm dành cho bãi đậu xe .Với thiết kế thông sàn chính vì thế tòa nhà có thể dễ dàng chia sàn thành các diện tích nhỏ linh hoạt từ 50m2 đến 700m2 , đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của mọi  công ty lớn, vừa và nhỏ muốn thuê một văn phòng tại nơi đây .

mat-bang-tong-the-toa-nha-VIT-tower
Mặt bằng tổng thể tòa nhà VIT Tower

Tiện ích tòa nhà văn phòng

Là tòa nhà văn phòng hạng A với đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, lại nằm ngay mặt tiền trục đường Kim Mã, tòa nhà đã được rất nhiều tập đoàn kinh tế, tài chính, ngân hàng và công ty nước ngoài và trong nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặt văn phòng trụ sở, môi trường làm việc chuyên nghiệp đa dạng. Vì vậy, các doanh nghiệp thuê tại đây sẽ rất thuận lợi trong khâu hợp tác và hội nhập với nhiều doanh nghiệp khác tại tòa nhà.

Ngoài ra, xung quanh và ngay tại tòa nhà là hệ thống các ngân hàng đa dạng rất thuận tiện cho việc giao dịch: Ngân hàng MHB, ngân hàng Maritimebank, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình, Ngân hàng đầu tư BIDV, Ngân hàng Thương Tín (Vietbank), ngân hàng Woori…

san-van-phong-toa-nha-VIT-Tower
Sàn văn phòng tòa nhà VIT Tower

Thông số kỹ thuật

  • Tòa nhà được trang bị 04 thang máy tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người trong tòa nhà .
  • Hệ thống phát điện dự phòng công suất lớn , đảm bảo nguồn điện 100% cho tòa nhà khi có sự cố mất điện .
  • Hệ thống báo cháy tự động , tự động báo cháy khi phát hiện khói và lửa trong tòa nhà .
  • Camera được trang bị khắp mọi nơi trong tòa nhà , giúp tòa nhà luôn đảm bảo về an ninh .

Liên hệ cho thuê văn phòng

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đầu tư Hợp Phát chuyên môi giới và cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn .

Hotline : 024 6688 1600 hoặc 0987 24 1881 ( mr Hợp)

Email : vanphongrehanoi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/vanphongre

Bình luận

bình luận

Bài viết trước

Tòa nhà CEO Tower

Bài viết sau

Tòa nhà The Fortune

Bài liên quan